Tổng hợp phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Tổng hợp những phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất .Top 10 phim chuyển thể từ ngôn tình Trung Quốc hay nhất hiện nay 2018- 2019 .

Truyện ngôn tình Trung Quốc vẫn là thể loại thu hút người đọc do đó phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc hay nhất khiến bạn không ngừng tò mò.

Danh sách các phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc

Danh sách những phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc đã được phát sóng .Chị em mất ăn mất ngủ vì các chuyện tình đẹp như mơ, những chàng soái ca có 1 không 2 hay những pha kiếm hiệp trong mơ, những chàng hiệp sĩ , những câu truyện ngôn tình lãng mạn xen vào đó .

1.Phim chuyển thể Bên nhau trọn đời – Cố Mạn: Bản truyền hình | Bản điện ảnh

Bộ phim này là bản điện ảnh được chuyển thể từ tác phẩm giống tên của nhà văn Cố Mạn sản xuất năm 2015. Những diễn viên của phim đều là các ngôi sao lớn ở Trung Quốc như: Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Mịch,Tạ Y Lâm, Đồng Đại Vỹ, Tao (EXO),…

phim ben nhau tron doi

Điều đặc biệt rằng khi bộ phim được công chiếu đã bị “ném đá” nhiệt tình vì dàn diễn viên không thể hiện được chính xác tố chất của nhân vật. Phim làm nổ ra tranh gãi gay gắt giữa fan của diễn viên và độc giả của truyện. Nhưng, sức hút của phim chuyển thể vẫn không hề giảm bớt.

2.Hãy nhắm mắt khi anh đến

Top tiếp theo của những bộ phim chuyển thể đó là phim Hãy nhắm mắt khi anh đến .Bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của nhà văn Đinh Mặc. Trong phim xoay quanh tình yêu thắm thiết song cũng không kém phần kỳ lạ của cặp đôi Bạc Cận Ngôn và Giản Dao xen lẫn các vụ án ly kỳ.

phim chuyen the

Khi bạn ngán ngẩm với những tiểu thuyết ngôn tình thông thường, thì bộ phim này là tác phẩm truyền hình để bạn “giải ngán”. Một trong số ít phim ngôn tình lấy đề tài trinh thám. Kết hợp với chuyện tình cảm giữa Bạc Cận Ngôn và Giản Dao là các vụ án mạng rùng rợn, đẫm máu khiến khán giả phải rùng mình. Bộ phim chuyển thể này là làn gió mới trong hàng tá các phim chuyển thể ngôn tình lãng mạn.

Danh sánh các phim ngôn tình tổng hợp

Bạn có thể đánh giá xem phim ngôn tình nào có thể nằm trong top trên không ?Hay gửi cho Mezing ý kiến đóng góp nhé !

Những bộ phim ngôn tình chuyển thể từ truyện sẽ tiếp tục được Mezing cập nhật, các bạn chú ý theo dõi nhé !

Các tìm kiếm liên quan đến top phim chuyển thể từ truyện

phim chuyển thể từ ngôn tình hiện đại

phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình 2015

phim chuyển thể hay nhất

phim ngôn tình hiện đại hay

phim ngôn tình ngắn

phim ngôn tình trung quốc hiện đại 2017

phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình 18+

ngôn tình trung quốc hay nhất mọi thời đại

Bình luận về bài viết

comments