Tình đầu đã dành cho bạn nào học gì về cuộc sống?

Hôm nay, đúng 3 tháng kể từ ngày tôi chia tay mối tình đầu của mình. Tôi đã kết thúc mối quan hệ một năm rưỡi của mình với người con gái ấy. Lý do là cô ấy lừa dối tôi với những chàng trai khác.

Vậy sau 3 tháng đó, tôi cảm thấy thế nào ?

Khá hơn.

Đó là tình yêu đích thực đầu tiên của tôi và cô ấy đã từng là cuộc sống của tôi. Cô như thể là dưỡng khí của tôi. Nhưng điều gì xảy ra khi nguồn cung cấp oxy đó bị cắt?

Hoảng loạn. Nếu không chết thì cũng sẽ tuyệt vọng tìm mọi cách để sống sót .
Đối với tôi đó là thất bại lớn nhất trong đời đến hiện tại. Tôi đã khóc, chửi rủa và hành hạ cô ấy.
Tôi cảm thấy sự vụn nát trong tâm hồn, nhưng CÔ ĐƠN là cảm xúc bao trùm.

“Và chỉ khi sau chúng ta mất tất cả, chúng ta mới được tự do làm bất cứ điều gì.”
– Fight Club

Chia tay tình đầu sẽ cảm thấy thế nào ?

Vài ngày đầu sau chia tay là thời gian khó khăn nhất. Gần 2 tuần tôi không ngủ được. Tôi hầu như không ăn bất cứ thứ gì. Tôi không thể chia sẻ tình trạng đó với bạn bè. Tất cả những gì tôi đã làm là nghe những bài hát buồn và xem những bộ phim lãng mạn. Tôi thực sự đã xem “500 days of Summer” 50 lần. Vào thời điểm đó, đó là những điều duy nhất tôi có thể nghĩ tới.

tinh dau2
Trong những ngày tháng tươi đẹp của mối tình, chúng tôi thường nói chuyện hàng ngày trong gần 8-9 giờ. Tôi đã từng theo dõi hồ sơ facebook và kiểm tra “trạng thái” của cô ấy trên whatsapp (điều này thực sự khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn nữa). Trên Quora tôi thường đọc về những câu chuyện tan vỡ và cuộc sống sau khi chia tay. Ngày rồi đêm, cô ấy là thứ duy nhất xuất hiện trong tâm trí tôi. Tôi cảm thấy yếu đuối, mệt mỏi và thất vọng. Tôi chỉ muốn thoát khỏi những suy nghĩ về cô ấy.

Và sau 3 tuần, con tim nói với tâm trí của tôi QUÁ ĐỦ RỒI.
Tôi nói với bản thân mình rằng tôi xứng đáng hơn và có lẽ tôi quá tốt cho cô ấy.
Tôi bắt đầu làm việc với các kỹ năng của mình. Tôi muốn trở thành một người tốt hơn. Tôi đã mua một cây đàn guitar và bắt đầu học nó. Bây giờ sau 3 tháng tôi có thể chơi 4-5 hợp âm và tôi đã phát triển niềm đam mê với nó. Tôi bắt đầu đọc tiểu thuyết và câu trả lời trên quora. Tôi cũng tham gia một phòng tập thể dục.

Tôi nhận ra rằng cách duy nhất tôi có thể ngừng nghĩ về cô ấy là giữ cho mình bận rộn. Tin tôi đi, nó rất hữu ích.

Hãy lấy khoảnh khắc này như một giai đoạn để trau dồi học tập. Làm những điều cho bản thân để cô ấy phải nuối tiếc khi đánh mất bạn. Khi cố gắng trở nên mạnh mẽ, sự mạnh mẽ sẽ đến với ta.

Điều quan trọng nhất mà tôi đã học được khi chia tay là không bao giờ phụ thuộc quá nhiều vào một người. Đó là lỗi của tôi. Tôi biến cô ấy thành trung tâm của cuộc đời mình.

Tuy nhiên, trong 3 tháng qua tôi không liên lạc với cô ấy, tôi vẫn nhớ cô ấy. Nhìn bức ảnh của cô ấy với một anh chàng khác đản làm tôi bật khóc. Tuy nhiên, tôi đã chấp nhận sự thật rằng cô ấy không còn ở bên tôi nữa. Tôi nhớ những cuộc trò chuyện dài và những cái ôm. Nhưng đó là cuộc sống. Bạn rồi sẽ nhận được những thứ vào thời điểm bất ngờ nhất của cuộc đời.

Hãy nhớ tất cả sự hy sinh này một ngày nào đó sẽ mang lại cho bạn thành quả, vì vậy hãy kiên nhẫn.Tình yêu là cả sự tốt đẹp nhất và sự tồi tệ nhất. Đó là lý do tại sao chúng ta là ngã vào lưới tình (Falling).

Cuối cùng, tôi thực sự biết ơn người yêu cũ đã dạy tôi cách sống một mình. Bây giờ tôi đã trở thành một người tốt hơn và đối với tôi, toàn bộ quan điểm sống đã thay đổi. Phát triển bản thân và phát triển nhân cách là tất cả những gì tôi đang tìm kiếm bây giờ.

Bởi vì một ngày nào đó cô ấy sẽ gặp một tôi thành công và hối tiếc về sự mất mát của mình.

LƯU Ý: Đây là bài viết đầu tiên của tôi . Trong giai đoạn khó khăn của tôi, chia sẻ đã giúp tôi rất nhiều để hồi phục. Tôi đã tự hứa với mình rằng một ngày nào đó khi tôi cảm thấy tốt hơn, tôi cũng sẽ viết thêm một câu trả lời. Hy vọng tất cả các bạn như cố gắng chân thành của tôi. Xin lỗi tôi đã giấu tên vì tôi thực sự không thoải mái (tôi có bạn bè ở đây)

Bình luận về bài viết

comments