Thông báo mới của viettel về đăng ký sim chính chủ

Cập nhật mới nhất thông tin thông báo mới nhất của viettel về việc đăng ký sim chính chủ. Đây là thông báo mới nhất của Viettel thực hiện theo nghị định 49/2017/NĐ-CP để đảm bảo quyền lợi của người dùng nên các bạn hãy yên tâm và thực hiện nghiêm túc theo thông báo mới này .

Thông báo mới của viettel 2018

Viettel đã gửi tới tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của mình về nghị định đăng ký sim chính chủ để đảm bảo quyền lợi từ rất lâu rồi, nhưng mới gần đây thì Viettel cũng như các nhà mạng khác ở Việt Nam như Vinaphone, Mobilephone … cũng đang và sẽ thực hiện việc này một cách chặt chẽ hơn nữa .

thong tin thue bao
Thông báo của nhà mạng Viettel về sim chính chủ

Đầu tiên bạn tiến hành kiểm tra xem thông tin sim của mình đã được chính chủ hay chưa ,bằng việc cầm điện thoại lên và soạn tin nhắn với cú pháp : TTTB gửi 1414 (miễn phí hoàn toàn ). Áp dụng cho cả VinaPhone, Viettel và MobiFone với các thuê bao trả trước.

Sau đó bạn cập nhật thông tin của mình theo tin nhắn mà nhà mạng nhắn trả lại , đương nhiên việc này tên tuổi phải trùng nhau ,thông tin trả về điện thoại sẽ bao gồm họ tên “chính chủ” thuê bao, ngày tháng năm sinh, số căn cước hoặc cmt nhân dân, nơi cấp. Lưu ý, nếu thông tin không chính xác chủ sở hữu, bạn cần tới những điểm giao dịch của nhà mạng đổi lại thông tin, tránh trường hợp tranh chấp, SIM bị nhà mạng thu hồi.

thong tin chinh chu

Nếu mua sim số đẹp ở những website bán sim số hay mua trên Facebook, để tránh bị lừa thì các bạn cần lưu ý kiểm tra tính bảo mật và tin cậy của website trước khi quyết định mua, lựa chọn phương thức thanh toán an toàn, lưu giữ thông tin giao dịch đầy đủ.

Kinh nghiệm vàng khi bạn mua sim đó là: nhận sim mới thanh toán tiền, làm thủ tục đăng ký chính chủ theo đúng quy định. Khi sử dụng, với các sim số có giá trị lớn, các bạn nên đăng ký trả sau.

Quay trở lại việc Viettel thông báo tới người dùng về việc đăng ký sim chính chủ thì Mezing blog xác nhận với các bạn việc này là chính xác 100% và nhà mạng mobiphone và Vinaphone không nằm ngoài việc này .

Bình luận về bài viết

comments