Phần mềm live stream facebook trên máy tính


Hướng Dẫn Stream Live Facebook Trên Máy Tính , Tải Phần mềm phát trực tiếp trên IOS, android mới nhất hiện nay.

Cách live stream facebook trên máy tính

Gần đây có rất nhiều bạn inbox, hỏi mình rằng tại sao live stream Facebook trên máy tính bằng trình duyệt Google Chome hay bị đen màn hình, thì mezing có thể trả lời cho các bạn đó là : Việc đầu tiên bạn nên làm đó là tắt chức năng Hardware Accerelation của Chrome

how-to-live-stream-facebook

Sau đó là bạn update driver VGA – card màn hình lên phiên bản mới, ổn định nhất để có thể truyền hình trực tiếp tốt nhất , đem tới hình ảnh và âm thanh chân thực .

Cách live Stream Facebook trên laptop , máy tính để bàn khi sử dụng phần mềm chuyên dụng

Hiện nay cũng có một số phần mềm ,công cụ nhỏ cho Ae nào thích live stream – quay màn hình máy tính , âm thanh lên facebook. Hữu ích cho ae muốn quay Game và chia sẻ cuộc chơi lên Facebook để bạn bè xem (y) (y) (y)

Cách live stream facebook trên thiết bị iOS – iPhone, iPad

Việc này đối với các bạn thường xuyên lướt FACE thì quá đơn giản đúng không ạ ? Đầu tiên là bạn cài đặt phần mềm vào Facebook như bình thường, đăng nhập tài khoản xong thì bạn chọn vào New post , sau đó bạn chọn vào biếu tượng như hình đó là tính năng Live Stream Facebook mà bạn đang tìm kiếm đó.

live-stream-video-facebook

Bạn nên nhập phần miêu tả vào phần Describe your live video

Một số điều cần biết về Live stream trên Facebook

Đặc biệt ,trong suốt quá trình phát Facebook Live stream bạn có thể xem được tổng số người xem trực tiếp, tên Facebook của những người đang xem Live của bạn. Sau lúc bạn Live stream xong thì video chưa lưu luôn trên tường nhà bạn đâu, mà bạn cần chọn lưu hoặc không lưu video để bạn bè hoặc người khác có thể xem lại video live stream.

Khi bạn đang live tream trên Facebook mà có người bình luận những lời nói không phù hợp bạn hoàn toàn có thể chặn và kích người đó ra khỏi live của bạn

LIVE STREAM FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH WIN7, WIN8 , WINXP , WIN10

Từ lúc Live API, live stream facebook trên máy tính , có khá nhiều các Gamer đã sử dụng chức năng live Stream để quay trực tiếp lại những trò chơi trên máy tính
các gamer hưởng ứng rất rộng rãi …
thiet-lap-live-stream-facebook

Làm sao Để Live Stream trên Facebook từ máy tính?

Bạn cần tải và chạy phần mềm Open Broadcaster trên máy tính.
  • Tải phần mềm Open Broadcaster miễn phí
  • Tải phần mềm Open Broadcaster cho Mac

HƯỚNG DẪN PHÁT VIDEO FACEBOOK LIVE, STREAM ĐỐI VỚI FANPAGE FACEBOOK:

Giống như cách làm với Facebook cá nhân, các bạn hãy vào phần quản lý Video trên Fanpage trên Facebook.com hoặc các bạn vào trực tiếp bằng link sau :
https://www.facebook.com/FANPAGE CỦA BẠN/publishing_tools/?section=LIVE_BROADCASTS
Chúc các bạn thành công , nếu thấy bài viết hướng dẫn live tream trên Facebook này hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn nhé !

Bình luận về bài viết

comments