Những câu nói hay về tình yêu đơn phương 2018

Tuyển tập những câu nói hay về yêu đơn phương sẽ cùng bạn chia sẻ nỗi buồn , hình ảnh yêu đơn phương buồn tâm trạng nhất hiện nay 2018 .Yêu đơn phương là một loại tình yêu khờ dại, say đắm và hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Cảm nhận nét đẹp của cuộc sống với những câu nói hay về tình yêu đơn phươngthắm thiết, nhớ nhung đến da diết nhưng cũng buồn đến căng thẳng .

Những câu nói về tình yêu đơn phương hay nhất 2018

Dưới đây sẽ là những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương vui , buồn , cảm xúc , độc đáo, dị nhất mà bạn chưa từng nghe .

Các câu nói tình yêu đơn phương bằng hình ảnh

Chúng tôi Mezing.vn có sưu tầm được những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn bằng hình ảnh đã được cư dân mạng sử dụng

63633692937398943069636336929373989430 63633694632242908469636336946322429084 danh-ngon-tinh-yeu- hinh-anh-tinh-yeu-tham-kin-lang-man-nhat-5

Yêu thầm cũng giống như yêu đơn phươngnhung_cau_noi_hay_ve_tinh_yeu_don_phuong_1-550

Yêu đơn phương với hình ảnh người gỗnhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-6

Khái niệm yêu đơn phương luôn rồinhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-7

Yêu Đơn phương là thế đónhung-hinh-anh-buon-va-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-12

Đơn phương ở mọi phương diệnstt-co-don-1

EM Mệt lắm . Khi em nói mà chằng ai nghe….

stt-that-tinh-10-696x688 tong-hop-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-facebook-14

Sau đây, mezing sẽ gửi tới các bạn bộ hình ảnh đẹp và câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương này sẽ giúp bạn vượt qua được những nỗi cô đơn và nỗi buồn trong tình yêu. Cùng xem và lựa cho mình một hình ảnh và câu nói hay về tình yêu đơn phương phù hợp với tâm trạng của mình nhất nhé!

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bằng tiếng anh

Câu nói hay bằng tiếng anh về tình yêu trong bộ sưu tập những câu tiếng Anh tình yêu tan vỡ, tình yêu đơn phương làm status trên facebook thể hiện tâm trạng.

hinh-anh-buon-khi-yeu-don-phong-cua-con-trai-4

English: Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed

Lời dịch : Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể làm người ta mỉm cười rồi lại chợt khóc khi nghĩ về nó. Bởi vì kỷ niệm vẫn còn nguyên vẹn trong khi mọi thứ khác đều đã thay đổi.

Don’t waste your time on the person, who isn’t willing to waste their time on you

 Đừng lãng phí thời gian với những người không sẵn sàng dành thời gian cho bạn.

My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.

Khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em, thế giới sẽ trở thành thiên đường 

Yêu đơn phương có thể sẽ mãi mãi không được sánh bước bên người thương, song mà tình cảm trong sáng mà suốt cả cuộc đời bạn cũng khó lòng quên được.

Tình yêu đơn phương: là cái cảm giác rung động khi đứng trước 1 ai đó mà chưa đủ dũng cảm để nói ra và chỉ biết âm thầm, lặng lẽ và quan tâm tới người kia, theo dõi từng bước đi của người ấy mà không bao giờ tiết lệ tình cảm mình. Tình yêu đơn phương luôn mang tới cho chúng ta cảm giác cô đơn và không biết cách nào bộc lộ cảm xúc thật của mình.

Bình luận về bài viết

comments