Những việc khiến con Mèo ghét nhất ?

NHỮNG THÓI QUEN NÀO CỦA CON NGƯỜI KHIẾN BỌN MÈO CẢM THẤY KHÓ CHỊU?

Kinh nghiệm được chia sẻ bởi người đang chăm sóc một hoàng thượng mèo mướp thân thiện và nhiều chuyện

“Những thói quen nào của con người khiến bọn mèo cảm thấy khó chịu?”
  • Không chú ý đến bọn chúng. Con mèo của tôi sẽ bực mình nếu tôi làm việc với máy tính quá lâu, nó sẽ “giải quyết vấn đề” này bằng cách nhảy lên bàn làm việc và ngồi xuống ngay trước màn hình. Nếu tôi cố nghiên đầu nhìn màn hình để gõ xong một câu hay gì đó, nó sẽ di chuyển và chặn tầm nhìn của tôi. Nếu tôi không hợp tác, ảnh sẽ cắn tay tôi khi tôi chạm con chuột. Thằng khốn này.
  • Tôi biết chắc chắn con mèo của tôi không thích tôi trở mình trong khi ngủ. Nó nằm lên tôi như một tấm nệm vậy, nên việc xoay mình mỗi đêm của tôi phải như một vở ballet được biên đạo tốt. Khi tôi bắt đầu đổi thế ngủ, Bud sẽ nhảy sang một bên giường, sau đó nôn nóng chờ đợi cho đến khi tư thế ngủ của tôi ổn định lại, rồi ảnh sẽ bước lên lưng hay chân của tôi và trở lại giấc ngủ.

meo

  • Không chia sẻ thức ăn. Không quan trọng đó là loại thực phẩm gì, kể cả đó là thứ nó đã nếm thử rồi và không thể nào ăn được. Nếu tôi có thức ăn, ảnh đều muốn một ít.
  • Mở bất kì cái gói nào mà không phải là gói đồ ăn mèo. Bud sẽ cực kì tức giận nếu tôi mở một túi bánh mì trong bếp vì nó nghe giống như bịch đồ ăn mèo. Nó sẽ chạy đến, nhưng mà, đâu có đồ ăn đâu. Thường thì ảnh sẽ chửi tôi cho đến khi tôi cho ảnh ăn thì thôi.
  • Và điều này thì giống với hầu hết tất cả các con mèo: Những cánh cửa đóng kín là một sự xúc phạm mạnh mẽ đến loài mèo. Có lẽ vì chúng không thích sự ngăn cách với con người. Có lẽ bởi vì nhà là “lãnh thổ” của chúng và chúng cảm thấy cần phải biết tất cả mọi thứ xảy ra trong lãnh địa của tụi nó. Bất kể, khi tôi đi vào nhà vệ sinh, con mèo sẽ bắt đầu điên cuồng và hoảng loạn lên, đưa bàn chân nhỏ màu xám của nó cào dưới khung cửa. Tiếng meo của ảnh ngày càng lớn và trở nên vô cùng cấp bách, cứ như thể có một kẻ giết người tâm thần nào đó đang bước dần tới khung cửa, trên tay là lưỡi dao dính máu, sẵn sàng tấn công nó vậy “MỞ CỬA RA NHANH LÊN CON SEN!!! MỞ CỬA!! MỞ RA!! MỞ NÓ RA!!! MỞ CỬA CHO TAO!!!”

meo khong thich

Tất nhiên ngay sau khi tôi mở cửa, ảnh sẽ nhìn tôi như thể chả có gì xảy ra rồi nghiêng đầu kiểu như “Gì đấy sen? Tạp chí đàn ông có tin gì mới à?”

Bình luận về bài viết

comments