Mối quan hệ cách biệt tuổi tác: Bao nhiêu năm là quá nhiều?

Nhiều trường hợp yêu nhau hơn tuổi bị ngăn cấm .Cách biệt tuổi tác lớn thường không phổ biến. Cách biệt tuổi tác lớn mà nữ nhiều tuổi hơn nam thì đúng là hiếm có khó tìm!

Cô ấy 50t còn tôi 31t
Đây là 1 ví dụ về cách biệt tuổi tác
Bọn tôi quen nhau nhờ Bumble_một app hẹn hò. Khi tôi đăng ký tài khoản đã để nhầm năm sinh từ 1988 thành 1978, tôi muốn sửa lại nhưng không thể vì đã đăng nhập mất rồi, thế nên tôi mặc kệ nó luôn. Bản thân tôi vừa kết thúc một mối quan hệ vài tháng trước đó nên ý định chỉ đơn thuần là xem linh tinh cho vui. Thay vì tạo một tài khoản mới để sửa lỗi năm sinh, tôi chỉ đơn giản ghi vào phần tiểu sử rằng thực tế mình mới chỉ 31t.
Xong tôi lướt trái, lướt phải, lướt phải, lướt trái như thế cho đến khi profile cô ấy xuất hiện.Giờ thì tôi tin bạn có thể biết nhiều điều về ai đó qua những bức ảnh của họ rồi. Ở một bức ảnh, cô ấy đeo một cặp kính màu sắc nhìn rất thời thượng, kết hợp với bộ outfit khá là tuyệt_có vẻ cô ấy rất có tính sáng tạo. Ở một bức ảnh khác, cô ấy mặc một chiếc áo bra thể thao ở phòng tập gym_ cô ấy hình như cũng rất tự tin. Ở bức ảnh cuối, cô ấy nâng một tách trà trên tay và mỉm cười ấm áp_ kẻ thưởng trà đây rồi! Nghề nghiệp của cô ấy là “Blogger thể hình”_thì ra là một tác giả! Tôi còn có thể hỏi thêm điều gì nữa chứ?
cach biet tuoi tac
Tôi vuốt sang phải, và thế là chúng tôi có buổi gặp mặt ở quán bar, nơi mà đang tổ chức sự kiện về một bộ phim. Cả hai bọn tôi đều không uống được nhiều, nhưng đây dường như là nơi có vẻ tự nhiên để gặp gỡ mà.
20 phút trước buổi hẹn, cô ấy đã nhắn tin cho tôi rằng:
“ Này chàng trai! Cậu mới chỉ 31t thôi à! Được lắm, bây giờ chúng ta chỉ là bạn thôi nhé.”
Whattt… Tôi đã sẵn sàng và đang trên đường đến rồi. Đây là lần thứ 2 hẹn hò online của tôi và tôi đã rất chi là lo lắng. Cảm giác như tôi lừa dối cô ấy vậy. Mà cô ấy không đọc profile của tôi à?! Tôi phải dừng lại ở quán bar bên đường và hít thở một chút, sau đó nhắn tin lại cho cô ấy vài thứ táo tợn và quyết định đi tiếp dù sao đi nữa.
Khi tôi đến nơi, cô ấy đúng như những gì tôi tưởng tượng và tôi đã theo đuổi cô. Chúng tôi hội nhóm với những người khác trong các tiếp mục game của sự kiện phim. Tôi không thể lôi kéo được sự chú ý của cô ấy, rõ ràng cô ấy cũng có chút phản ứng với tôi, nhưng tôi đã mến cô và muốn cô cũng thích mình cơ. Thế là tôi mời cô ấy nhảy, ở độ tuổi 31 đây là lần đầu tôi mời ai đó nhảy, sàn nhảy bật lên và tôi đã tin đây là cơ hội cuối để xây dựng thêm cảm tình giữa hai người. Cho dù sợ thế nào tôi cũng phải mời cô ấy nhảy, cố gắng nói chuyện để thuyết phục và cô từ chối luôn, nhưng người phụ nữ ngôi kế bên lại muốn nhảy cùng tôi, thế là cô ấy nghe được nên cũng chấp nhận tham gia cùng. Vâng, lần đầu tiên trong đời tôi nhảy cùng 2 người phụ nữ, mỗi người một tay, thậm chí người phụ nữ kia đã phải rời đi khi thấy tôi chỉ tập trung vào người phụ nữ mà tôi đi cùng.
Tia lửa bay quanh, chúng tôi nhảy trong nhiều giờ liền, nghỉ giải lao một chút và làm quen với nhau nhiều hơn. Mắt cô ấy ánh lên niềm vui khi bọn tôi nhảy múa với nhau, trông như thể cô ấy đang ở trong màn đêm kỳ ảo vậy.
Cả hai người đều không có ý định gặp gỡ một ai đó lớn hơn hay nhỏ hơn quá nhiều tuổi như vậy, nhưng đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, bây giờ chúng tôi đã hẹn hò được 8 tháng rồi và vẫn rất vui vẻ bên nhau. Thỉnh thoảng, chúng tôi nhận được vài cái dòm ngó từ người khác, nhưng ngoài điều đó ra thì không có quá nhiều vấn đề. Đôi lúc, một vài người bạn của cô ấy sẽ nhìn tôi bằng ánh mắt nghi ngờ, trong khi đó những người bạn của tôi thì chỉ muốn high-five một phát. Khi nghĩ đến điều này, đối với tôi nó lại càng thú vị hơn. Tất cả mọi điều sao mà lường được chứ.
Thử thách độc nhất vô nhị đó đã thay đổi phong cách sống của tôi. Chúng tôi đang ở những chương khác nhau của cuộc đời mỗi người. Cô ấy đã xây dựng sự nghiệp ổn định của riêng mình, còn tôi đã khám phá ra công việc mà tôi muốn theo đuổi. Cô ấy có một đứa con và đã ly dị, trong khi so sánh mà nói thì tôi chỉ mới có một vài kinh nghiệm yêu đương thôi. Nhưng kệ thôi, tất cả mọi điều sao mà lường được chứ!

Bình luận về bài viết

comments