Làm thế nào để hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ?

Bạn có biết vì sao người ta nhìn vào những bức ảnh “ngày ấy vs bây giờ” của người nổi tiếng và tự nhủ “có tiền mua tiên cũng được” không? Không hẳn chỉ nhờ có tiền, bạn còn phải học cách làm sao để đánh bóng ngoại hình và phát huy sức hấp dẫn của bản thân.
1. Giảm cân thừa và tập tành cơ bắp.
Dù ai nói gì đi nữa, béo sẽ làm bạn trông hết sức tồi tệ. Cằm nọng, ngực xệ, đường nét mờ nhạt. Chỉ cần giảm cân, các đường nét của bạn sẽ trở nên sắc nét hơn, cấu trúc xương hiện ra rõ hơn, và cơ thể bạn trông sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Thường thì phụ nữ thích những cơ thể săn chắc, vậy nên tập tành cho cơ bắp sẽ nâng tầm bạn lên thêm vài cấp độ nữa đấy.
dan ong
2. Chọn một kiểu tóc phù hợp với gương mặt và chất tóc.
Nếu tóc bạn mỏng, đừng nuôi nó quá dài. Hãy cắt tóc và làm nó trông sạch sẽ. Nếu bạn có một mái tóc dày như anh chàng trong hình đầu tiên, hãy thử những kiểu tóc khác nhau và chọn ra kiểu nào làm tôn lên gương mặt bạn nhất. Nếu bạn có đường chân tóc cao (trans: là bị hói đó )) hãy xem thử có thể che nó lại bằng một kiểu tóc nhất định hay không, nếu không hãy cạo hết đi. Đầu trọc nhìn hấp dẫn hơn nhiều so với việc đầu tóc như một mớ hỗn loạn. Một kiểu tóc đẹp sẽ nhân đôi sự hấp dẫn của bạn ngay lập tức.
3. Để râu.
Một số phụ nữ có thể không thích râu. Tuy nhiên, theo tôi thấy thì trừ khi bạn có xương hàm sắc nét như người mẫu hay một chiếc cằm mạnh mẽ nổi bật, còn không thì việc để râu có thể giúp gương mặt bạn trông sắc nét hơn. Nhưng khi để râu hãy để cả mặt, hoặc là cạo nhẵn nhụi hết, tôi chưa từng gặp người phụ nữ nào thích đàn ông để ria mép cả. Và quan trọng là khi đã để râu, bạn phải cắt tỉa thường xuyên và chăm sóc nó cẩn thận, nếu không nhìn bạn sẽ giống như một người vô gia cư.
4. Nâng cao gu thẩm mỹ của bản thân.
Biết loại trang phục nào phù hợp với ngoại hình. Tham khảo ý tưởng từ những anh chàng bạn nhìn thấy trên TV hay trên mạng. Kết hợp màu sắc sao cho nó nhìn không bị lố. Đeo kính/kính râm phù hợp với đường nét gương mặt. Mặc trang phục vừa vặn. Những bộ quần áo rộng thùng thình khiến bạn trông luộm thuộm, còn quần áo quá chật khiến bạn như đang trong tuổi dậy thì và phát triển ra khỏi quần áo. Hãy thử so sánh sự hấp dẫn của anh chàng ngoài cùng bên phải so với 2 người còn lại xem. dan ong 2
5. Giữ vệ sinh cá nhân tốt, có mùi thơm và chăm sóc răng miệng.
Tắm ít nhất 1 lần mỗi ngày và những khi bạn ướt đẫm mồ hôi. Đánh răng 2 lần sáng và tối. Làm trắng răng! Tạo nên một sự khác biệt lớn đấy. Một nụ cười tỏa sáng lúc nào cũng bắt mắt hơn. Nếu bạn cần phải niềng răng và có đủ tài chính cho việc đó thì đừng ngần ngại gì hết. Chọn nước hoa và lăn khử mùi tốt. Nhưng đừng tắm trong nước hoa. Chỉ cần một lượng vừa đủ để cho thấy bạn đã sạch sẽ.
hap dan
Gác chuyện ngoại hình sang một bên, những thứ sau đây cũng rất quan trọng:
6. Tự tin
Tất nhiên khi ngoại hình của bạn đã được chỉn chu, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều. Nếu không, hãy giả vờ tự tin đến khi bạn thật sự cảm thấy như vậy. Cười nhiều hơn và bắt tay mọi người chặt hơn. Bước đi với những bước chân vững chắc và một tư thế tốt. Nói năng rõ ràng mạch lạc cùng một giọng lớn hơn. Khi tôi chuẩn bị có một bài phát biểu, giáo viên đã khuyên tôi “tưởng tượng mọi người bên dưới là những con lừa, còn mình là nữ vương của thế giới.” Tất nhiên việc đó không có nghĩa là coi mọi người là con lừa thật và hành xử một cách tự phụ, chỉ cần đặt mình vào vị trí khiến bạn tin rằng mình đáng giá hơn mình nghĩ rất nhiều.
7. Sống một cuộc đời đáng sống.
Có vài sở thích, có nghề nghiệp, có các mối quan hệ xã hội và những tham vọng. Nếu bạn không có những thứ đó, hãy bắt đầu tìm kiếm nó đi là vừa. Càng trân trọng và đầu tư vào bản thân, bạn càng hấp dẩn hơn không chỉ trong mắt phụ nữ, đàn ông, mà còn trong mắt của chính mình.

Bình luận về bài viết

comments