Chi phí cưới vợ thời nay

Chia sẻ của một cô gái về việc chi phí cưới vợ , làm sao để tiết kiệm chi phí làm đám cưới nhất . Tiền chi phí làm đám hỷ của nhà trai hay nhà gái , ở  quê hay thành phố năm mới 2018-2019.

damcuoi

Xu hướng thời nay đều làm đám cưới kiểu trọn gói, như vậy thì rất nhàn nhưng mất đi vẻ truyền thống vốn có của ngày vui đôi lứa , cuộc sống hiện đại dần làm mất những đám cưới mang phong cách giản dị .

Tiền cưới vợ bao nhiêu là đủ?

Bạn Nam chia sẻ sau khi làm đám cưới: “50 triệu mà cưới được vợ thì quá rẻ. Anh trai mình cưới vợ hết 350 triệu đồng, đặc biệt tiền đãi tiệc đã lên đến 210 triệu đồng”.

Nhưng thoe một bạn gái lại chia sẻ lên mạng Facebook chi phí làm đám cưới :

chi-phi-cuoi-vo

Những chia sẻ sát thực với đời sống hiện nay

Kế Hoạch Chi Phí Chi Tiết Cho Đám Cưới

Theo anh Minh : Tôi và vợ tôi vừa cưới xong vậy xin viết lại kinh nghiệm của mình về kế hoạch chuẩn bị tài chính cho đám cưới, cũng như là chia sẻ với bạn các công việc phải làm cho đám cưới , bạn Minh hi vọng sẽ đưa lại các thông tin bổ ích tới với những đôi bạn trẻ sắp làm đám cưới.

chi-phi-cuoi-vo-thoi-nay
Trước khi làm đám cưới Minh và vợ có tìm hiểu rồi liệt kê tất cả những công việc phải làm(nghĩa là phải chi tiền , tổng chi phí cho đám cưới), tiếp đến chúng tôi lại tiếp tục chia các công việc đó vào 2 nhóm: cần thiết và nhóm có thể có hoặc không tùy vào ngân sách cân đối

cuoi-vo-hoi-bo

Nhiều năm trước tiền mừng đám cưới không chỉ giúp vợ chồng trẻ chi trả chi phí đám cưới mà còn tích lũy một chút vốn nho nhỏ.

Thêm một chia sẻ về chi phí đám cưới thời hiện đại

tien-cuoi-vo-bao-nhieu

tien-cuoi-vo-bao-nhieu-la-du3 tien-cuoi-vo-bao-nhieu-la-du4 tien-cuoi-vo-bao-nhieu-la-du5 tien-cuoi-vo-bao-nhieu-la-du7 tien-cuoi-vo-bao-nhieu-la-du9 tien-cuoi-vo-bao-nhieu-la-du10 tien-cuoi-vo-bao-nhieu-la-du11 tien-cuoi-vo-bao-nhieu-la-du12 tien-cuoi-vo-bao-nhieu-la-du13

Mùa cưới, nhiều cặp vợ chồng trẻ vô cùng lo lắng với khoản kinh phí eo hẹp, phân vân không biết tổ chức tiệc cưới như thế nào cho ổn thỏa. Nhưng, nếu biết cách khéo léo thu xếp, bạn vẫn có đám cưới ấm cúng với mức chi phí vừa phải. Sau đây là 1 vài gợi ý cho chi phí đám cưới khoảng 70 triệu đồng dành cho nhà trai và lượng khách mời khoảng 150 – 200 người.

Kết luận là chúng ta vừa tham khảo khoản chi phí tiền cưới vợ bao nhiêu là đủ rồi. Bạn đọc thấy thế nào về khoản kinh phí khi lấy vợ này? Hãy cùng Mezing chia sẻ thêm chi phí tiền cưới vợ hiện nay và để lại lời bình để cùng nhau xem xét, chia sẻ và luận cho mình một bài học kinh nghiệm trước khi tổ chức đám cưới nhé!

Bình luận về bài viết

comments