Cách lên đồ yasuo mùa 6 bá đạo

Yasuo là một tướng có độ cơ động cao và rất mạnh mẽ trong giao tranh. Hiện nay Yasuo luôn được rất nhiều game thủ yêu thích từ vẻ bề ngoài tới cách chơi, cách đánh rất thú vị. Với khả năng đi rất nhiều vị trí nhưng sau đây Cộng đồng LMHT sẽ cùng các game thủ tìm hiểu cách chơi – lên đồ Yasuo solo mid để hiểu rõ về Yasuo đi vị trí cửa giữa như thế nào

huong-dan-cach-choi-len-do-yasuo-1

Hướng dẫn chơi Yasuo cách lên đồ Yasuo solo mid Yasuo vị tướng được yêu thích nhất bởi các bạn trẻ chơi liên minh huyền thoại việt nam ,bài viết sau đây Mezing sẽ giúp các bạn phân tích điểm mạnh yếu của yasuo và cùng tìm hiểu cách chơi Yasuo solo để có thể cân team nhé. Bài viết này mình sẽ đề cập đến cách chơi cách lên đồ Yasuo để giúp các bạn có thể cân team tốt hơn

Ngọc Bổ Trợ cho Yasuo solo mid

Bão Thép (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Yasuo trong giai đoạn đi đường cũng như bước vào giao tranh. Tuy nhiên không như các vị tướng khác, Bão Thép (Q) được tính như một đòn đánh thường và do đó nếu Yasuo được tăng tốc độ đánh, Bão Thép (Q) cũng sẽ giảm thời gian hồi chiêu, giúp cho việc thi triển kĩ năng của Yasuo được liên tục hơn.

Bảng Bổ Trợ cho Yasuo solo mid

 • Yasuo có thể sử dụng bảng bổ trợ 21 – 9 -0 dành cho các tướng sát thương vật lí như thông thường:

cach-len-do-cho-yasuo

Với cách lên đồ semitank ( nửa damage nửa tank ) này, Yasuo vừa có lượng sát thương nhất định ( nhưng không nhiều ) và có lượng chống chịu đủ tốt để băng vào giữa đội hình địch. Cách lên đồ Yasuo Tank chủ yếu giành để đi Top Lane ( Yasuo Top ).

Hướng Dẫn Cách Chơi Yasuo Chi Tiết

– Yasuo ”rất mạnh” ở level 1 – 2. Trong giai đoạn level 1, bạn hãy cố gắng sử dụng Bão Thép (Q)  càng nhiều càng càng tốt nhằm tích lốc cũng như nhanh lên level sớm . Sau khi đạt được level 2, nhanh chóng lướt qua từ 1 đến 2 quân lính trước khi lướt vào tướng địch và tung Lốc Xoáy. Với lượng giáp từ nội tại, bạn hoàn toàn sẽ trao đổi chiêu thức lợi thế hơn đối thủ

len do

– Yasuo cần tích đủ nhịp để tạo khiên trước khi lao vào, nếu có đủ điểm Bão Thép (Q)  để tạo lốc thì càng tốt. Chờ đợi đồng đội mở màn bằng các hiệu ứng hất tung trước rồi lao vào tướng chủ lực của đối phương. Sử dụng các lần lướt kiếm bằng kĩ năng Quét Kiếm (E)

huong-dan-cach-choi-cach-len-yasuo-1

 • Thứ tự ưu tiên khi tăng kĩ năng cho Yasuo là Max Bão Kiếm (Q) trước rồi tới Quét Kiếm (E) và Tường Gió (W) cuối cùng. Kĩ năng Ulti Trăn Trối (R) tăng đúng theo level

  Cách chơi Yasuo hiệu quả

  Giai đoạn đầu trận

  Giai đoạn đầu trận là giai đoạn Yasuo yếu nhất thế nên các bạn hãy cố gẵng nhẫn lại và tập chung ăn những chỉ số lính. Giai đoạn này không nên hổ báo lao vào khô máu với tướng địch và hãy nhờ đến sự hỗ trợ của rừng để có thể có một giai đoạn đầu trận tốt hơn.

 • huong-dan-len-do-yasuo-solo-top-12Giai đoạn này bạn sử dụng Bão Kiếm (Q) để ăn lính hoặc tích 2 lần (đánh vào lính hoặc tướng địch) kỹ năng này để có thể tạo Gió Lốc. Kỹ năng của Yasuo không mất gì nên các bạn cứ thoải mái tung kill ra nhé.

Cách Lên Đồ Cho Yasuo ở vị trí sát thủ vật lí đường giữa

 • Trang bị khởi đầu cho Yasuo nên là Kiếm Doran + Bình máu giúp cho Yasuo gây sát thương hiệu quả và có lượng hồi phục tương đối.
 • Tuy nhiên nếu gặp các đối thủ ”khó nhằn” quá thì có thể thay Kiếm Doran bằng Khiên Doran giúp tăng thêm một sức chống chịu cho chàng kiếm sĩ mỏng manh này.
 • Trang bị phụ kiện cho Yasuo vẫn nên là Mắt vật tổ giúp kiểm soát tầm nhìn tốt hơn trong các tình huống nhạy cảm.

Bình luận về bài viết

comments