Các beauty blogger nổi tiếng thế giới

Tổng hợp các beauty blogger nổi tiếng thế giới ,danh sách những Beauty Blogger có ảnh hưởng nhất năm 2018 .

Tạp chí Forbes mới đây công bố danh sách các vlogger làm đẹp nổi tiếng nhất thế giới hiện nay , sau đây là những Blogger về sắc đẹp nổi tiếng nhất trên toàn thế giới được công nhận và thu hút nhiều người hâm mộ .

Top 10 các beauty blogger nổi tiếng thế giới

Wayne Goss:

top blogger

Vị trí thứ 10 trong top các beauty blogger nổi tiếng thế giới đó là nghệ sĩ trang điểm người Anh Wayne Goss bắt đầu làm vlog từ năm 2009. Tới năm 2011, độ nổi tiếng  của anh được nâng lên 1 tầm cao mới sau video dạy trang điểm giống Kim Kardashian, và được thu hút hơn 11 triệu lượt xem. Sau đó 3 năm, Wayne hợp tác cùng hãng Beautylish cho ra đời dòng cọ trang điểm mang chính tên anh.

Christen Dominique:

blogger noi tieng

Nằm ở vị trí thứ 9 trong top những beauty blogger nổi tiếng thế giới đó là Christen Dominique – là một bà mẹ bận rộn vì vừa học vừa làm. Năm 2009, Christen quyết định chuyển sang làm blogger sau khi được mọi người xung quanh gợi ý, ủng hộ. Đến bây giờ, blogger này có hơn 4 triệu fan trên mạng xã hội, cô vẫn đang hợp tác với những thương hiệu lớn như L’Oreal, Sephora và Urban Decay.

Theo dõi các beauty blogger trên toàn thế giới, thì đảm bảo cô nàng nào cũng sẽ bỏ túi được kha khá các kiến thức về làm đẹp chuyên sâu. Hơn thế nữa, vì có nhiều sự tương đồng về điều kiện khí hậu, tình trạng da, điều kiện kinh tế do đó đa phần các sản phẩm mà những blogger này sử dụng cũng rất phổ biến ở Việt Nam. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm kiếm các beauty blogger vừa xinh, vừa giỏi, có nhiều kiến thức công tâm nhất thì bạn đừng bỏ qua những cô nàng beauty blogger mà Mezing blog giới thiệu tiếp đây nhé. Tiếp phần một số beauty blogger nổi bật sau đây , mời bạn cùng tiếp tục theo dõi nhé !

Angelica:

blog nu noi tieng

Tiếp theo vị trí thứ 8 đó là chủ nhân của blog cùng tên, đây là một blogger nổi bật trong cộng đồng beauty blogger trên toàn thế giới. Luôn luôn thử nghiệm những sản phẩm mới, đang hot nhất trên thị trường cộng với việc đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng vào từng bài viết nên blog của cô nàng này là 1 địa chỉ rất đáng tham khảo cho những cô nàng đam mê mỹ phẩm. Đến nay địa chỉ weibo của cô nàng sinh năm 1990 này đã có hơn 530.000 fans hâm mộ.

Bình luận về bài viết

comments